Những kiểu quần áo trẻ em nam 3 tuổi ba mẹ nên biết

Những kiểu quần áo trẻ em nam 3 tuổi ba mẹ nên biết.

quần áo trẻ em nam 2 tuổi

Trẻ em trong độ 3 tuổi luôn có sự phát triển không ngừng, đặc biệt là các bé trai. Điều đó dẫn đến việc quần áo dành cho trẻ cũng cần có sự thay đổi theo từng giai đoạn lớn lên. Chọn kiểu quần áo sao cho bé trai nhà bạn mặc được thoải mái, bé yêu thích và tiết kiệm chi phí là những điều mà mẹ thông thái cần làm. Một số bí quyết dưới đây của Coolbaby sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích giúp các mẹ không còn băn khoăn mỗi khi chọn những kiểu quần áo cho bé.

Bé yêu thích động vật

Trẻ em nam 3 tuổi tuổi thường có niềm đam mê đặc biệt với động vật. Bố mẹ hãy quan sát bé để biết được những loài động vật mà bé thích. Khi lựa chọn quần áo, chắc chắn các bé cũng rất muốn trên quần áo của mình có hình thù những con vật này. Đây cũng được coi là một mẹo nhỏ giúp mẹ dễ dàng lựa chọn quần áo cho con.

Bé yêu thích ô tô, siêu nhân

quần áo trẻ em nam 2 tuổi

Một số bé sẽ có sự phát triển khác biệt về bộ não. Lúc này, bé không chỉ đơn thuần là yêu thích con vật nữa mà sẽ chuyển sang ô tô, đồ chơi, siêu nhân….Chính vì thế mà khi mặc quần áo, các bé cũng luôn muốn những thứ mình yêu thích sẽ xuất hiện trên bộ đồ của mình.

Chọn lựa quần áo theo đúng kích cỡ

Rất nhiều ba mẹ hiện nay tiết kiệm chi phí mua đồ cho trẻ bằng cách lựa chọn quần áo lớn hơn size thật của trẻ. Điều này quả thực không nên. Trang phục dành cho trẻ em nam 3 tuổi luôn phải ưu tiên sự vừa vặn, không quá rộng, không quá chật để bé vui chơi và hoạt động thoải mái. Những bộ đồ thừa size sẽ giúp ba mẹ tiết kiệm chi phí mua đồ cho năm sau, thế nhưng nó lại khiến cho trẻ vướng víu khi đi lại, thậm chí có thể té ngã bất cứ lúc nào.

Cách phối đồ với những kiểu quần áo trẻ em nam 3 tuổi.

quần áo trẻ em nam 2 tuổi

Cách phối đồ trẻ em nam 3 tuổi như thế nào là tùy thuộc vào mỗi gia đình và sở thích của trẻ, tuy nhiên nó phải tuân theo một số nguyên tắc nhất định trong thời trang và đồng thời cũng phải phù hợp với mỗi hoàn cảnh, thời tiết mỗi mùa Xuân Hạ Thu Đông.

Coolbaby sẽ giúp ba mẹ học những mẹo phối đồ cho bé để cục cưng thêm phần đáng yêu

  1.  Phối áo sơ mi dài tay + quần jean + giày da (hoặc giày thể thao) Đây là một cách mix đồ rất thông dụng phù hợp với mọi lứa tuổi và hoàn cảnh khác nhau. Bên cạnh đó, áo sơ mi và quần jean được bán sẵn ở mọi nơi với đa dạng kiểu dáng và màu sắc, vì thế ba mẹ có thể tùy ý lựa chọn.
  2.  Phối áo thun dài tay + quần vải + bốt da. Một phong cách khá đáng yêu, năng động và thời trang, đồng thời cũng mang lại sự thoải mái nhất cho các bé. Áo thun ngắn tay mặc bên ngoài áo thun dài tay cũng là cách phối đồ rất thịnh hành trong nhiều năm trước.
  3.  Phối áo sơ mi + áo len chui đầu + quần jean + giày thể thao / giày bệt. Áo sơ mi mặc bên trong một chiếc áo len và để lộ cổ áo là một cách phối đồ khá cổ điển. Nó mang lại cảm giác chín chắn, chỉn chu và lịch sự.

Chọn size phù hợp với những kiểu quần áo trẻ em nam 3 tuổi.

quần áo trẻ em nam 2 tuổi

Để chọn lựa được size phù hợp với những kiểu quần áo trẻ em nam 3 tuổi là một vấn đề khá khó đối với ba mẹ, vì trong độ tuổi này cân nặng, chiều cao cơ thể trẻ chưa thực sự ổn định, chính vì thế mà việc chọn size phù hợp cho trẻ cần rất nhiều sự khéo léo từ phía cả ba và mẹ.

Thường xuyên nắm rõ thông số cơ thể trẻ đồng thời nắm rõ thông tin và cách định size của nhãn hàng quần áo mà bạn định mua cho bé yêu nhà mình. 

Với những chia sẻ ngắn về Những kiểu quần áo trẻ em nam 3 tuổi ba mẹ nên biết Coolbaby mong sẽ giúp ích cho ba mẹ trong quá trình mua sắm và lựa chọn quần áo cho các bé yêu.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo