Những lưu ý khi chọn quần áo đẹp cho bé trai 1 tuổi

Giai đoạn 1 tuổi là giai đoạn mà bé đang phát triển. Ở thời điểm này nếu mẹ muốn chọn quần áo cho con thì cần rất nhiều lưu ý vì da bé rất mỏng và mẫn cảm.

Vì vậy khi chọn lựa quần áo cho bé trai 1 tuổi, các mẹ cần tìm hiểu nhiều về các vấn đề thiết yếu nhất để lựa chọn cho bé những bộ quần áo đẹp và an toàn để tránh việc bé bị kích ứng da gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé.

Quần áo đẹp cho bé trai 1 tuổi

Quần áo đẹp cho bé trai 1 tuổi

Khác với giai đoạn sơ sinh chỉ cần một bộ liền là bé có thể mặc suốt ngày, quần áo mà các bé trai ở giai đoạn 1 tuổi mặc thường là những quần áo tách rời.

Ngoài chú trọng đến chất lượng vải, quần áo cần có những thiết kế đẹp và đa dạng. Thiết kế ở giai đoạn 1 tuổi này cần phải phù hợp với sở thích của bé và đa dạng với mọi hoàn cảnh.

Những lưu ý khi chọn quần áo đẹp cho bé trai 1 tuổi

Chất liệu vải

Chất liệu là yếu tố quan trọng nhất của quần áo, chất liệu gây ảnh hưởng rất nhiều đến bề ngoài trang phục và còn cả sức khoẻ của bé. Các mẹ nên lựa chọn quần áo đẹp cho bé trai  có chất liệu an toàn và tự nhiên.

Chất liệu mà mẹ nên ưu tiên dùng là chất vải cotton tự nhiên vì vải được dệt từ cây bông và các thành phần tự nhiên nên có độ an toàn tuyệt đối.

Màu sắc

Khi chọn quần áo đẹp cho bé thì mẹ nên chọn các màu sắc nhạt hoặc ít hoa văn, vì màu sắc của quần áo có thể sẽ được nhuộm bằng những phẩm màu không tốt gây hại cho da bé, các mẹ có thể lựa chọn quần áo màu trắng cho bé.

Quần áo đẹp cho bé trai 1 tuổi

Kiểu dáng

Nên chọn những kiểu quần áo không quá ôm sát vì nó có thể gây khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Ở độ tuổi này các bé trai lớn nhanh. Vì vậy mẹ nên chọn quần áo rộng rãi để bé có thể mặc được lâu hơn.

Giá quần áo đẹp cho bé trai 1 tuổi thích hợp

Như đã nói ở trên, các bé lớn rất nhanh. Mẹ không nên mua quá nhiều quần áo cùng 1 size. Mẹ nên chọn mua những quần áo hơi rộng một chút để khi bé lớn thì bé vẫn có thể sử dụng được. Mẹ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí.

Để quần áo lâu hỏng và dùng được lâu hơn thì mẹ cần tìm hiểu các phương pháp giặt cho từng loại vải. Khi mua ở bao bì quần áo thì hãng sẽ có lưu ý về cách giặt quần áo cho bé. 

Nên chọn quần áo đơn giản, đừng chọn quần áo có chi tiết quá rườm rà dễ lỗi mốt. Chọn những bộ quần áo đơn giản thì bé có thể mặc được nhiều hoàn cảnh, tránh những bộ chỉ mặc được 1 đến 2 lần.

Quần áo cho bé trai 1 tuổi

Hy vọng với những lưu ý khi chọn quần áo đẹp cho bé trai mà Coolbaby cung cấp sẽ khiến mẹ dễ dàng hơn khi chọn quần áo cho các con.

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo