Những lưu ý khi kết hợp quần áo cho bé trai

Khác với bé gái, chỉ cần một chiếc đầm đẹp hay áo cùng chân váy quần jeans là đã trông vô cùng đáng yêu. Đối với các bé trai để phối đồ đẹp không dễ dàng như vậy, các mẹ cần những lưu ý khi kết hợp quần áo cho bé trai nhà mình phải nhìn vào nhiều yếu tố và đặc điểm cơ thể bé để phối được một bộ trang phục thật sự phù hợp nhất.

Tuy nhiên, việc mặc và kết hợp ra sao thì không phải ai cũng biết. Vậy, mẹ đã biết cách kết hợp quần áo giúp các bé tự tin và tỏa sáng chưa? Nếu chưa thì dưới bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Sau đây hãy cùng chúng tôi đi tham khảo vài mẫu kết hợp quần áo bé trai nhé!

Những lưu ý khi kết hợp quần áo cho bé trai

Những cách kết hợp quần áo bé trai các mẹ cần biết 

Kết hợp quần áo cho bé trai gầy: Nói đến các bé trai thì không được thiếu áo phông đâu các mẹ nhé! Đối với các bé có thân hình gầy, một chiếc áo phông có tay ngắn hoặc lững sẽ là một lựa chọn đúng đắn đan tay áo sẽ giúp bé che đi phần tay xương của bé. Bên cạnh đó, khi mặc áo phông lại giúp bé trông rất năng động và không bị già so với lứa tuổi của bé.

Cách kết hợp quần áo cho bé trai vừa: Đối với các bé vừa thì việc lựa chọn trang phục để kết hợp cho bé sẽ đơn giản hơn, các mẹ chỉ cần lựa chọn những quần áo phù hợp và vừa với kích cỡ của bé và một phần lớn là phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của mẹ nữa đấy.

Cách kết hợp quần áo cho bé trai thừa cân: Trái ngược màu sắc với bé trai gầy việc lựa chọn cách kết hợp quần áo cho bé trai thừa cân các mẹ cần tìm cho bé những tone màu tối và những họa tiết đi kèm không quá lớn hoặc đường kẻ sọc dọc.

 Những lưu ý khi kết hợp quần áo cho bé trai

Lựa chọn những chất liệu tốt về quần áo bé trai

Điều các mẹ vẫn luôn lo lắng khi mua quần áo cho các bé nhà mình đấy chính là chất liệu vải, chất liệu vải tốt sẽ giúp bé thoải mái trong những lúc hoạt động và vui chơi. Vậy dưới đây là những chất liệu các mẹ nên chọn khi mua quần áo cho bé nhé!

Đối với áo, các mẹ hãy lựa chọn những loại vải từ thiên nhiên như linen, cotton,… chất liệu vải từ thiên nhiên như thế này sẽ rất thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và vô cùng mềm mịn. Các thiết kế trên nền vải như này thường rất đa dạng và hợp với nhiều vóc dáng của bé.

Đối với quần, thường được may từ các chất liệu cơ bản như kaki,cotton hay jeans v.v.v những chất liệu như jeans và kaki sẽ giúp form quần đứng và đẹp còn với quần thun hay cotton thì sẽ giúp bé thoải mái và đặt biệt là sẽ giúp các bé che đậy được khuyết điểm của mình.

 Những lưu ý khi kết hợp quần áo cho bé trai

Đặc điểm kết hợp quần áo bé trai 

Màu sắc kết hợp quần áo bé trai 

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bé nhà bạn có thể hack cân cực chuẩn, các mẹ cần lựa chọn những trang phục có màu sắc tươi sáng và rực màu hoặc những tone màu pastel và tránh những tone màu tối. Cách kết hợp như thế sẽ giúp bé trông vừa người hơn.

Kiểu dáng kết hợp quần áo bé trai

Đối với cách kết hợp quần áo cho bé trai, nếu các mẹ lựa chọn những bộ trang phục quá ôm sát cơ thể bé sẽ khiến người nhìn vào dễ dàng nhìn ra cân nặng và kích cỡ cơ thể gầy gò của bé, nên chọn những quần áo có kích cỡ rộng rãi để dễ dàng hack dáng cho bé trai nhà mình.

Họa tiết kết hợp quần áo bé trai

Để bé nhà mình không bị quá gầy hoặc quá mập. Thì các mẹ nên chọn những trang phục có hoạ tiết kẻ ngang hoặc chú ý đến chiếc áo có đường kẻ sọc những họa tiết to kết hợp với bạn chọn đúng màu sắc phù hợp như đã nói ở mục trên lại càng giúp bé tránh đi sự gầy gò  và sự mập mạp trong những cách kết hợp quần áo cho bé trai.

Hy vọng với những thông tin trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được những cách kết hợp quần áo bé trai nhà mình. Bạn có thể liên hệ tới Coolbaby, ở đây chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về mọi mặt liên quan tới quần áo các cho các bé nhé!

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo