Quần áo bé trai Hàn Quốc

Quần áo có xuất xứ từ Hàn Quốc lúc nào cũng được mọi người ưa chuộng vì quần áo Hàn Quốc luôn được chăm chút từ mẫu mã, thiết kế đến chất vải. Quần áo bé trai Hàn Quốc cũng là mặt hàng mà nhiều bố mẹ quan tâm và chọn mua cho con.

Hãy cùng với Coolbaby tìm hiểu về quần áo bé trai Hàn Quốc ở bài viết này nhé

Quần áo bé trai Hàn Quốc

 

Hàn Quốc là một đất nước ảnh hưởng khá nhiều đến giới trẻ Việt Nam từ du lịch, ẩm thực đến âm nhạc, phim ảnh. Trong đó, phong cách thời trang Hàn Quốc cũng ảnh hưởng sâu sắc đến thời trang của giới trẻ. Đặc biệt quần áo bé trai Hàn Quốc cũng được mẹ ưu tiên lựa chọn và nhiều bé trai cũng rất thích. 

 

Quần áo bé trai Hàn Quốc

Chọn quần áo bé trai Hàn Quốc như thế nào? 

 

Chất liệu vải

 

Nên chọn những bộ quần áo bé trai được làm từ mọi chất liệu khác nhau như cotton, sợi tổng hợp, cải thun, nỉ,…. Tuỳ vào thời tiết mà mẹ có thể lựa chọn chất liệu hợp với con mình. 

 

Thông thường vải cotton luôn được ưa chuộng nhiều vì loại vải này thường co dãn. Giúp bé vận động, di chuyển tốt mà lại thấm hút mồ hôi.

 

Kích cỡ và kiểu dáng

 

Kích cỡ và kiểu dáng cũng là một đặc điểm mẹ mẹ nên lưu ý khi chọn quần áo cho con. Hầu hết các mẫu quần áo bé trai sẽ có kích cỡ khác so với con gái và số đo lớn hơn. 

Đặc biệt bé trai thường phát triển nhanh hơn và vận động nhiều. Do đó quần áo phải thật thoải mái. Chọn quần áo cho bé trai rất quan trọng vì con hay chạy nhảy, vui chơi và hoạt động liên tục nên dễ ra mồ hôi, đặc biệt là vào mùa hè. 

Quần áo bé trai Hàn Quốc

Quần áo bé trai theo mùa

 

Việt Nam cũng như Hàn Quốc đều có 4 mùa rõ rệt vì vậy chọn quần áo cho bé mẹ cũng nên lưu ý về thời tiết. Nếu vào những ngày hè nóng bức thì mẹ nên chọn những bộ quần áo mỏng và mát cho bé trai.

 

Còn vào những ngày đông thì nên ưu tiên những bộ quần áo dày dặn để đảm bảo giữ ấm cơ thể bé trai nhà mình nhé.

 

 Bí quyết để mua quần áo bé trai Hàn Quốc đẹp và rẻ

 

Mua quần áo trái mùa

Để tiết kiệm hơn thì vào những ngày đầu mùa các shop quần áo sẽ treo biển giảm giá. Lúc này mẹ nên chọn mua quần áo cho con để có thể mua được quần áo rẻ và đẹp nhất. Gợi ý là vì mua để năm sau mặc nên mẹ hãy chọn size to để bé trai có thể mặc vừa nhé

Quần áo bé trai Hàn Quốc

Chọn những mẫu quần áo có thể phối được nhiều kiểu khác nhau

 

Mẹ nên chọn những bộ quần áo đơn giản, không quá sặc sỡ có tính ứng dụng cao và kết hợp được với nhiều đồ khác. 

 

Mua lớn hơn 1 size

 

Các bé mặc quần áo rộng một chút sẽ thoải mái hơn so với quần áo ôm sát. Đồng thời bé trai sẽ lớn rất nhanh. Với những bộ quần áo size to thì con có thể mặc lâu hơn. 

 

Với những thông tin về quần áo cho bé trai mà Coolbaby chia sẻ mong rằng mẹ đã hiểu hơn và biết cách chọn quần áo đẹp cho bé yêu nhà mình.

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo