Quần áo cho bé gái theo tuổi

Mỗi trẻ em bất kể trai hay gái thì đều có cân nặng và chiều cao riêng. Việc chọn size áo trẻ em không phải lúc nào cũng đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, bởi vì mỗi trẻ đều có vóc dáng cân nặng nhau nhưng size áo trẻ em chỉ có một.

Nếu như bố mẹ đang thắc mắc không biết cách chọn quần áo cho bé gái theo tuổi như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Quần áo bé gái theo tuổi

Quần áo cho bé gái theo tuổi

Chọn quần quần áo cho con thì chưa bao giờ là điều đơn giản. Chọn quần áo cho bé gái đâu cần chỉ quan tâm đến thiết kế, màu sắc mà còn phải quan tâm đến quần áo đó có hợp với độ tuổi của bé nhà mình hay không.

Quần áo thì có thể chia ra được nhiều kiểu như quần áo bé gái theo chiều cao, cân nặng, độ tuổi. Hãy cùng tìm hiểu cùng Coolbaby về quần áo bé gái theo tuổi nhé.

Chọn quần áo bé gái theo tuổi

Yếu tố ảnh hưởng tới cách chọn size quần áo cho bé gái là căn cứ vào độ tuổi. Mỗi độ tuổi sẽ có kích thước quần áo khác nhau. Càng lớn thì size quần áo cũng lớn hơn. Vì vậy bố mẹ cũng phải căn cứ vào tuổi của con em mình để lựa chọn quần áo cho vừa vặn với vóc dáng của con.

Quần áo bé gái sơ sinh

Đối với bé còn sơ sinh từ 0 đến 12 tháng tuổi, bạn có thể dựa vào cân nặng và đồng thời là độ dài cơ thể của bé để có được số đo cơ bản ban đầu. Ở lứa tuổi này, bạn nên ưu tiên chọn quần áo có size lớn hơn với kích thước hiện tại của bé một chút bởi bé cần cảm thấy thoải mái nhất, do da còn rất nhạy cảm.

Quần áo cho bé gái từ 1 tuổi trở lên

Nếu như ở lứa tuổi sơ sinh các bé lớn nhanh thì ở lứa tuổi 1 trở lên tốc độ lớn của bé sẽ chậm lại. Nên có thể chọn quần áo theo ký hiệu, theo bảng size có sẵn của tùy hãng quần áo.

Nhưng chỉ với một số nhãn hiệu mà mẹ quen thuộc và hay mua thôi, phần lớn vẫn là nên chọn theo cân nặng, để đảm bảo mua là mặc vừa ngay.

Quần áo bé gái theo tuổi

Lưu ý

Chất liệu vải: Ngoài thiết kế thì mẹ nên chú ý vào chất vải của quần áo. Nếu chọn phải những chất vải kém chất lượng thì sẽ gây kích ứng tới làn da non nớt của các bé.

Màu sắc: Lựa chọn trang phục có màu sắc phù hợp với sở thích và nét đáng yêu của trẻ. Với bé gái dịu dàng, nữ tính thì trang phục phù hợp là kiểu màu sắc tươi tắn, nổi bật có nơ hoặc hoa lá điệu đà một chút.

Kích cỡ: Nên chọn quần áo có kích cỡ vừa với cơ thể của bé. Sự phát triển cơ thể của mỗi đứa trẻ là khác nhau nên khi lựa chọn trang phục cũng cần chọn đúng size phù hợp với kích cỡ cơ thể của bé.

Kết hợp với phụ kiện: ngoài quần áo ra mẹ cần chú ý kết hợp những phụ kiện như: mũ nón, tất trẻ em, khăn, băng đô, mũ… là những món đồ cần thiết giúp bộ đồ thời trang của bé yêu có điểm nhấn và nổi bật hơn, qua đó tạo nên phong cách riêng cho mỗi bé.

Quần áo bé gái theo tuổi

Trên đây là một số thông tin về quần áo bé gái theo tuổi của Coolbaby. Hãy tham khảo bài viết này và chọn quần áo đẹp cho cô con gái của mình nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo