Quần áo đẹp cho bé trai sơ sinh theo từng giai đoạn

Độ tuổi sơ sinh là độ tuổi mà ba mẹ cần nhiều kỹ năng chăm sóc và cần biết nhiều thông tin nhất. Chăm sóc bé sơ sinh đòi hỏi mẹ phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng các kỹ năng một cách tốt nhất.

Trong đó việc lựa chọn quần áo đẹp cho bé trai sơ sinh cũng là điều hết sức khó khăn đối với mẹ trong những giai đoạn này. Vậy làm thế nào để chọn được cho bé những bộ quần áo đẹp ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Coolbaby nhé.

Quần áo đẹp cho bé trai sơ sinh

Quần áo đẹp cho bé trai sơ sinh

Hiện nay, thị trường quần áo đa dạng và có nhiều nhãn hàng thường chú trọng vào quần áo trẻ em. Bởi quần áo trẻ em luôn được nhiều ba mẹ săn đón và tìm hiểu cho con.

Độ tuổi sơ sinh là độ tuổi được tìm mua nhiều. Vì thế nên quần áo đẹp cho bé trai lúc nào cũng là mặt hàng hot và được tìm hiểu nhiều nhất.

Quần áo đẹp cho bé trai sơ sinh theo từng giai đoạn

Giai đoạn từ 0-3 tháng tuổi

Ở giai đoạn này, khi ngủ dậy, bé thường duỗi thẳng chân tay và đạp hai chân khi nằm ngửa, bắt đầu học lẫy và ngồi. Do đó, khi lựa chọn quần áo sơ sinh cho bé các mẹ cần chú ý lựa chọn những bộ đồ vừa vặn không được quá rộng hoặc lỏng lẻo.

Mẹ nên chọn những bộ quần áo liền có chất vải nhẹ, thoáng mát để bé không bị bí khi nằm.

Quần áo đẹp cho bé trai sơ sinh

Giai đoạn từ 4-6 tháng tuổi

Khác với độ tuổi từ 0-3, ở độ tuổi này bé đã có thể tự khua tay chân. Vì thế mẹ không nên chọn bộ quần áo liền nữa mà hãy chọn cho bé những bộ quần áo rời để bé luôn cảm thấy thoải mái.

Giai đoạn từ 7-9 tháng tuổi

Giai đoạn này bé đã lớn dần, mẹ có thể  cho bé mặc các loại quần áo có khuy thay vì quần áo chui đầu vì dễ khiến trẻ hoảng sợ khi phải nhịn thở đột ngột lúc thay. Khi chọn quần áo đẹp cho bé trai sơ sinh ở giai đoạn này mẹ nên chọn vừa người để trẻ tiện vận động và kích thích vận động ở trẻ nhiều hơn.

Giai đoạn từ 10-12 tháng tuổi

Lúc này bé đã có thể tự vịn tay vào ghế tập đi được nên việc chọn quần áo cho bé trai sơ sinh cũng đã dễ dàng hơn. Tuy nhiên mẹ vẫn cần phải chú ý sử dụng các bộ trang phục có độ co giãn tốt, ôm theo từng chuyển động của bé.

Quần áo đẹp cho bé trai sơ sinh

Gợi ý cho mẹ khi chọn quần áo đẹp cho bé trai sơ sinh

Không nên chọn quần áo có quá nhiều nút cài và khóa kéo. Mẹ nên chọn quần áo có dây buộc để bé có thể thoải mái nhất.

Khi chọn quần áo đẹp cho bé mẹ nên chú ý về chất liệu. Mẹ nên chọn những loại quần áo có chất liệu không dễ bị bám bẩn.

Những phụ kiện như yếm dãi là ưu tiên hàng đầu trong giai đoạn này vì bé khi ăn uống, hay vận động dễ làm rớt, dây bẩn vào bộ đồ của mình.

Trên đây là những thông tin về quần áo cho bé trai sơ sinh theo giai đoạn. Coolbaby  hy vọng bài viết này có thể giúp mẹ chọn lựa được sản phẩm thích hợp nhất với bé yêu của bạn.

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo