Quần áo size đại cho bé gái

Chọn quần áo cho các bé chưa bao giờ là dễ dàng với nhiều bậc phụ huynh. Và với bé gái chọn quần áo càng phải tỉ mỉ và cẩn thận hơn. Đặc biệt là các bé gái mập mạp, đáng yêu. Sau đây là những thông tin về quần áo size đại cho bé gái mà Coolbaby mong mẹ nên tham khảo.

Quần áo size đại cho bé gái

Quần áo size đại cho bé gái là gì?

Lựa chọn đồ cho con là một việc không bao giờ dễ dàng đối với các mẹ bởi vì các bé rất mau lớn và mỗi giai đoạn lại tăng cân hay sụt cận. Có nhiều bé gái có thân hình mũm mĩm thì chọn quần áo lại khó khăn hơn với nhiều phụ huynh.

Quần áo size đại là quần áo có kích cỡ lớn, rộng dành cho những bé gái có cơ thể mập mạp, bụ bẫm. Vì đặc điểm cơ thể của bé như thế nên việc chọn size đại cho bé cũng không hề đơn giản. Nếu muốn mua thì mẹ lại cần tìm hiểu xem hãng quần áo mình muốn mua có quần áo size đại không.

Quần áo size đại cho bé gái

Chọn quần áo size đại cho bé gái cần quan tâm những gì?

Hãy đảm bảo size quần áo không quá chật, không quá rộng

Những bộ quần áo thùng thình sẽ làm cho bé thấy bật tiện và chắc chắn là sẽ mất tự tin hơn. Mà quần áo trẻ em quá chật lại làm cho bé không thoải mái mà lại vừa làm lộ nhiều khuyết điểm trên cơ thể.

Kiểu dáng, chất liệu

Mẹ không nên chọn những bộ quần áo quá rộng thình, hay những mẫu quần áo cầu kỳ, diêm dúa cho con gái mập mạp. Tuy nhiên, cũng không nên chọn những kiểu bó sát người. Vì những bộ quần áo này vừa không thoải mái mà lại càng làm lộ rõ phần khuyết điểm trên cơ thể bé gái.

Nên chọn những mẫu thời trang đơn giản mà nhẹ nhàng, những chiếc váy hình chữ A, có đai cao, phần cạp váy nhỏ và chân váy xòe để tạo sự cân bằng giữa eo và hông.

Để bé gái trông điệu đà hơn thì mẹ có thể chọn những tiết tấu thu gọn như sọc dọc gân dài có chất liệu suôn , chảy để tạo cảm giác mềm mại thanh thoát hơn.

Màu sắc

Có nhiều quan điểm là những người mập nên mặc màu tối như thế sẽ trông gọn gàng hơn nhưng bạn nên chú ý mua sao cho phù hợp , vì màu tối có xu hướng làm cho các bé trông già hơn. Bé gái nên mặc quần áo tươi sáng mát mẻ như màu xanh, vàng,…

Khi chọn những bộ quần áo bé gái mập, mẹ không nên chọn những tông màu sáng quá vì như vậy trông bé sẽ càng mập hơn. Hãy chọn cho bé những bộ quần áo có màu không quá sáng nhưng tươi tắn, năng động như màu xanh đậm, màu đậm vàng, đỏ đỗ, màu hồng ghi, màu lòng tôm, màu xanh lục nhạt..

Một vài lưu ý

Khi chọn quần áo cho các bé gái, cần phải đảm bảo đúng về kích cỡ đúng size, không gây ra khó khăn trong khi hoạt động vui chơi.

Nên biết phối hợp những điểm nhấn đúng chỗ sẽ tạo nên sự đặc biệt trên trang phục của bé, vùng bụng là nơi bạn có thể làm nổi bật lên để tạo tạo điểm nhấn làm nên thân hình đẹp và đáng yêu hơn.

Không nên để bé mặc quần áo rộng thùng thuỳnh vì dễ gây ảnh hưởng đến hoạt động của bé gái.

Quần áo size đại cho bé gái

Trên đây là những thông tin về quần áo size đại cho bé gái của Coolbaby. Mẹ hãy tham khảo những thông tin này để chọn mua quần áo cho bé gái dễ dàng nhé.

 

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo