Quần áo tập yoga cho bé gái

Vì để luyện tập thể thao nên quần áo tập yoga được thiết kế và chất liệu thoải mái cho các bạn nhỏ luyện tập vận động. Yoga trẻ em có những tư thế cần sự mềm mại uyển chuyển, dẻo dai kết hợp các động tác của Yoga.

Lựa chọn trang phục quần áo tập Yoga trẻ em phù hợp với các bạn nhỏ là vô cùng quan trọng, giúp việc tập luyện mang lại kết quả tập luyện tốt hơn. Mẹ không biết chọn quần áo yoga cho bé gái như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Coolbaby

Quần áo tập Yoga cho bé gái

Quần áo tập yoga cho bé gái

Yoga xuất hiện ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, nó được coi như là chìa khóa giúp con người duy trì sức khỏe cùng sự trẻ trung mỗi ngày. Hiện nay, không chỉ người lớn mà trẻ em từ sớm đã được mẹ đưa đi tập yoga.

Quần áo tập yoga cho bé gái là quần áo thể thao có chất liệu mềm mại, thoải mái thích hợp cho các bé vận động. Bộ môn tập này giúp bé cảm thấy bình yên, thanh thản đầu óc và thư giãn rất nhiều.

Tiêu chí khi chọn quần áo tập yoga cho bé gái

Đơn giản, thuận tiện, thoải mái là những tiêu chí mà mẹ nên đặt lên hàng đầu khi chọn quần áo tập yoga cho bé gái. Vì đây là trang phục tập thể thao nên mẹ không được chọn những bộ quần áo trang trí rườm rà, cầu kỳ, nhiều hạt đính và dây nơ. Những bộ quần áo này sẽ rất bất tiện cho bé gái khi tập.

Quần áo tập Yoga cho bé gái

Quần áo tập yoga

Áo thun.

Hãy chọn một chiếc áo thun dài tay vừa vặn, thoải mái tốt nhất là nên ôm vào vào cơ thể. Một mách nhỏ cho mẹ để thử độ vừa vặn là hãy tập khởi động, giãn cơ, cúi và với người để chắc chắn chiếc áo không quá chật cũng như quá rộng đối với bé.

Áo ba lỗ

Chọn một chiếc áo ba lỗ, áo tanktop hoặc áo hai dây để tập yoga cho bé là một lựa chọn không tồi. Nhiều tư thế yoga cơ bản đều liên quan đến rất nhiều chuyển động của tay.

Nếu bạn chọn cho bé gái những kiểu áo không có tay như áo ba lỗ, áo hai dây hay tank top thì sẽ không phải lo lắng về việc tay áo có thể làm các bé khó chịu và có thể tập trung hơn.

Nên chọn kiểu áo không có đường viền cổ cắt sâu và thật vừa vặn với bé nhà bạn.

Quần thun

Quần yoga rất dễ tìm ở hầu hết các cửa hàng mang quần áo tập. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau để mẹ có thể chọn bất cứ thứ gì phù hợp với cá tính của con. Và mẹ có thể cho con mặc chúng cho các hoạt động thể dục khác, như chạy hoặc đi xe đạp.

Quần áo tập Yoga cho bé gái

Nếu như con học ở một lớp yoga năng động, hoạt đồng nhiều thì mẹ nên chọn quần yoga ¾ cho con, còn nếu con học ở lớp tập nhẹ nhàng thì có thể chọn quần yoga bó hoặc quần yoga loe ống.

Một số kiểu quần yoga mà Coolbaby gợi ý cho mẹ là: Quần yoga trẻ em lửng thun co giãn, quần yoga legging, quần yoga ống thụng, quần short tập Yoga,…

Trên đây là những thông tin về quần áo tập yoga cho bé gái. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp mẹ dễ dàng chọn quần áo yoga cho con hơn.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo