quan ao tre em made in vietnam

Chắc các bạn đã quá quen với các thương hiệu quần áo trẻ em cao cấp từ nước ngoài như: Zara kids, Gap Kids, Carter, Tomy… nhưng bạn có biết rằng rất nhiều các sản phẩm của các thương hiệu này được may tại Việt Nam và xuất khẩu. 

Cũng đã qua rồi thời ăn chắc mặc bền mà đến thời của ăn ngon và mặc đẹp thế nên các thương hiệu quần áo thời trang trẻ em Việt Nam đã biết chú trọng đến chất lượng sản phẩm quần áo trẻ em để có thể tạo nên các thương hiệu quan ao tre em made in vietnam  được người tiêu dùng Việt Chấp Nhận 

Hãy cùng Coolbaby điểm qua những thương hiệu quan ao tre em made vietnam mới nổi trong khoảng 2 năm trở lại đây được thị trường ưa chuộng. 

quan ao tre em made in vietnam là gì?

thương hiệu quần áo trẻ em nổi tiếng Việt Nam

quan ao tre em made in vietnam là những cơ sở sản xuất, xưởng may, công ty chuyên về quần áo. Các nguyên liệu từ vải, bản thiết kế hoặc nhân công đều từ vietnam cung cấp. Đa số quan ao tre em made in viet nam sẽ có giá thành rẻ hơn các thương hiệu có tên tuổi trên thị trường. 

quan ao tre em made in vietnam đa số sẽ phù hợp với trẻ em vì các bé không có quá nhiều nhu cầu về chất lượng, ba mẹ cũng chỉ yêu cầu kiểu dáng basic dễ mặc phù hợp với việc đi chơi hay đi học của các bé. 

Lưu ý khi mua quan ao tre em made in vietnam

thương hiệu quần áo trẻ em nổi tiếng Việt Nam

Khi đã chọn mua quan ao tre em made in vietnam thì ba mẹ phải chấp nhận những mẫu mã đa số được làm theo các thương hiệu nổi tiếng trong nước hoặc trên thị trường nước ngoài. 

Giá thành tuy có rẻ nhưng nếu mua để mặc lâu dài thì sẽ không bền lâu nên ba mẹ cần cân nhắc kỹ. Tuy nhiên nếu chọn mức giá cao hơn một chút thì quan ao tre em made in vietnam sẽ đáp ứng đủ yêu cầu hơn nữa. 

Những thương hiệu quan ao tre em made in vietnam uy tín. 

thương hiệu quần áo trẻ em nổi tiếng Việt Nam

Để giúp ba mẹ dễ dàng lựa chọn trong quá trình mua sắm thì Coolbaby đã liệt kê những thương hiệu quan ao tre em made in vietnam uy tín để ba mẹ có nhiều sự lựa chọn hơn nữa. 

Kidstyle

Có thể nói quần áo trẻ em Kidstyle là thương hiệu với đầy đủ dòng hàng nhất vừ quần áo cho bé trai, quần áo cho bé gái, các sản phẩm đồ bộ trẻ em, đồ Jean, Kaki hay đầm váy bé gái… với sự đa dạng và mẫu mã liên tục. Với lợi thế trong khâu phân phối sỉ Kidstyle đưa ra thị trường của mình trung bình 2-5 mẫu mới mỗi ngày mỗi mẫu từ 500 – 1000 hàng và đều được bạn hàng lấy sạch. 

Các sản phẩm của Kidstyle không quá cầu kỳ với khẩu hiệu Small Kids – Big Style các sản phẩm quần áo trẻ em mang thương hiệu Kidstyle luôn trú trọng sự đơn giản trong thiết kế, chất lượng được khẳng định từ chất liệu vải tới đường may và form dáng phù hợp với trẻ em Việt Nam. Bên cạnh bán trong nước, Kidstyle còn hướng đến xuất khẩu các sản phẩm của mình đến các nước khác trong khu vực và các nước Châu Âu, Châu Mỹ, và Châu Phi. 

SumiKids

SumiKids là thương hiệu mới thành lập từ cuối năm 2017 chỉ mới 2 năm nhưng các sản phẩm Sumikids đã được thị trường công nhận và có tốc độ bán hàng rất tốt với thế mạnh các dòng sản phẩm đồ bộ thun bé trai, và đồ thun bé gái, váy đầm bé gái. Trung bình một tuần Sumikids chào hàng từ 4-5 mẫu và các mẫu đều bán rất tốt, các bạn hàng của Kidstyle đều rất thích các mẫu quần áo thương hiệu SumiKids.

Quần áo trẻ em MikiKids

Quần áo trẻ em thương hiệu MikiKids là thương hiệu chuyên các dòng đầm váy bé gái, từ đầm thun tới đầm một kim, đầm vải các loại. Ưu điểm của các dòng váy đầm bé gái MikiKids là Form dáng và độ nhảy Size lớn nhưng giá thành lại rất hợp lý. Các sản phẩm MikiKids lại được chú trọng khâu thiết kế và lựa chọn loại vải nên thị trường những năm gần đây rất chuộng các sản phẩm MikiKids. 

KAKids hay Khoa Anh Kids

Khoa Anh Fashion là thương hiệu thuộc xưởng Khoa Anh tại Hocmoon với hơn 8 năm trong lĩnh vực may đồ bộ thun nữ và trong 2 năm gần đây Khoa Anh lấn sân sang lãnh vực quần áo trẻ em với thương hiệu KaKids hay Khoa Anh Kids. Với lợi thế về kinh nghiệm may đồ thun nhiều năm, các sản phẩm thương hiệu KA Kids có chất lượng tương đương với SumiKids và thận chí là còn cao hơn Sumikids với giá bán rất hợp lý. 

Còn rất nhiều thương hiệu quần áo trẻ em chất lượng khác nữa được đầu tư vào xây dựng hình ảnh hương hiệu rất bài bản cùng với hệ thống chuỗi cửa hàng khắp các tỉnh thành lớn như : Canifa, Jadiny, hay Ninh Khương … Tuy nhiên Coolbaby muốn giới thiệu đến các bạn những thương hiệu nhỏ lẻ đang tập trung vào xây dựng sản phẩm và phân phối sỉ với giá thành rất tốt trước để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường quần áo trẻ em. 

Chúc các bạn mua may bán đắt và thu thật nhiều lợi nhuận

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo