Quần áo trẻ em nam 1 tuổi

Hiện nay, thị trường quần áo trẻ em tuy không còn mới mẻ nhưng vẫn rất hot bởi trẻ em là lứa tuổi chiếm phần lớn số đông. Đặc biệt là quần áo trẻ em nam 1 tuổi dành khá nhiều sự quan tâm

Mức sống của xã hội hiện nay càng ngày càng cao, việc quan tâm chăm sóc cho trẻ nhỏ được đặt lên hàng đầu. Quần áo trẻ em và đặc biệt là quần áo trẻ em nam 1 tuổi được đặt ở vị thứ hai.

Hãy cùng Coolbaby tìm hiểu về quần áo trẻ em nam 1 tuổi với cung cấp cho mẹ những thông tin hữu ích để mẹ hiểu hơn về quần áo trẻ em nam 1 tuổi.

Tìm hiểu về quần áo trẻ em nam 1 tuổi

quần áo trẻ em nam 1 tuổi

Trẻ em nam 1 tuổi là lứa tuổi chập chững biết đi, ở lứa tuổi này mẹ có thể chọn những bộ quần áo trẻ em nam 1 tuổi đẹp và thời trang để diện cho con. Quần áo trẻ em nam 1 tuổi rất phổ biến và được bày bán rất nhiều nhưng để chọn được cho con một bộ quần áo ưng ý thì không phải là điều đơn giản.

Để chọn được một bộ quần quần áo trẻ em nam 1 tuổi thì mẹ cần phải biết chọn size, chọn màu sắc sao cho hợp với độ tuổi của bé nhất. Hãy tham khảo những chia sẻ của Coolbaby trong bài viết dưới đây để tìm hiểu về size quần áo và một số lưu ý cho mẹ khi chọn quần áo trẻ em nam 1 tuổi

Cách chọn size quần áo trẻ em nam 1 tuổi

quần áo trẻ em nam 1 tuổi

Ở lứa tuổi của các bé nam 1 tuổi, bạn có thể dựa vào cân nặng và đồng thời là độ dài cơ thể của bé để có được số đo cơ bản ban đầu. Nhưng ở lứa tuổi này, mẹ nên ưu tiên chọn quần áo có size lớn hơn với kích thước hiện tại của bé một chút để bé cảm thấy thoải mái nhất.

Do 1 tuổi là độ tuổi nhỏ, các bé thường có làm da rất nhạy cảm. Ngoài ra trẻ em rất nhanh lớn, nếu chọn quần áo vừa với người thì sẽ rất nhanh chật. Vì thế, Coolbaby khuyên mẹ khi chọn quần áo trẻ em nam 1 tuổi thì nên lấy size hơi rộng hơn so với cơ thể bé.

Lưu ý cho mẹ khi chọn quần áo trẻ em nam 1 tuổi

quần áo trẻ em nam 1 tuổi

Trẻ em nam 1 tuổi đang là độ tuổi nhỏ, có bé còn chưa biết đi, chọn quần áo trẻ em nam 1 tuổi phù hợp với bé cũng là đang bảo vệ sức khỏe cho bé.

Chất lượng vải quần áo trẻ em nam 1 tuổi

Các bé nam 1 tuổi đang ở lứa tuổi tập bò và có một vài bé đã chập chững biết đi vì vậy mẹ nên chọn lựa 1 bộ quần áo với chất vải cotton mềm mại, co giãn thoải mái sẽ giúp bé có thể hoạt động năng động, dễ dàng hơn mà không bị gò bó hay khó chịu.

Màu sắc quần áo trẻ em nam 1 tuổi

Vì bé đang ở lứa tuổi nhận biết và tìm tòi về thế giới xung quanh nên mẹ hãy chọn những bộ quần áo trẻ em nam 1 tuổi có màu sáng như: vàng, đỏ, trắng, xanh nước biển, xanh lá cây, xám,…kèm theo những hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu hoặc các nhân vật hoạt hình để vừa thu hút sự chú ý của bé, vừa kết hợp giúp bé nhận biết vạn vật xung quanh. 

Hy vọng với những thông tin về quần áo trẻ em nam 1 tuổi mà Coolbaby chia sẻ sẽ giúp quý khách hiểu hơn về quần áo trẻ em nam 1 tuổi và dễ dàng chọn lựa cho bé những bộ quần áo đẹp và thời trang.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo