Size quần áo trẻ em Hàn Quốc 2021

Quần áo trẻ em Hàn Quốc hiện nay đang rất được những ba mẹ ở Việt Nam ưa chuộng và sắm cho con bởi quần áo trẻ em Hàn Quốc thường có chất liệu vải tốt, hợp với da bé và thiết kế đẹp.

Nhưng có một vấn đề mà làm cho khá nhiều ba mẹ đau đầu là chọn size quần áo trẻ em Hàn Quốc cho con như nào là phù hợp và giúp con khi mặc trở nên xinh xắn, đáng yêu hơn.

Chính vì thế, trong bài viết này Coolbaby sẽ cung cấp một số thông tin về size quần áo trẻ em Hàn Quốc 2021 để ba mẹ dễ dàng lựa chọn cho bé.

Tìm hiểu về size quần áo trẻ em Hàn Quốc 2021

Áo liền quần cho bé gái sơ sinh

Có thể nói Hàn Quốc là một điểm đến dành cho các tín đồ yêu thời trang bởi thời trang Hàn Quốc luôn hướng đến chất lượng tốt và phong cách đa dạng. Nhưng khi mua quần áo trẻ em Hàn Quốc thì ba mẹ cần phải chú ý nhiều đến size.

Size quần áo trẻ em Hàn Quốc sẽ khác so với quần áo trẻ em nước ta. Vì size được đo dựa trên cơ thể người Hàn. Ví dụ như nếu so sánh size quần áo trẻ em Hàn Quốc với những nước Châu Âu thì size quần áo trẻ em Hàn Quốc sẽ nhỏ hơn, do đặc điểm cơ thể khác nhau nên số đo cũng khác nhau. 

Vì thế nên khi mẹ mua quần áo trẻ em Hàn Quốc phải chú ý chọn size sao cho vừa với bé nhà mình nhé.

Cách chọn size quần áo trẻ em Hàn Quốc 2021

 

Size quần áo trẻ em Hàn Quốc 2021 cho bé sơ sinh

Áo ấm bé gái

Đối với những bé sơ sinh khi chọn size quần áo trẻ em Hàn Quốc 2021 thì mẹ nên dựa vào cân nặng và độ dài cơ thể của bé để lựa chọn. Ngoài ra, mẹ nên chọn size to hơn vì trẻ sơ sinh lớn khá nhanh.

Hãy tham khảo bảng size quần áo trẻ em Hàn Quốc 2021 cho bé sơ sinh của Coolbaby dưới đây để mẹ dễ dàng lựa chọn size ưng ý cho bé hơn.

Size quần áo trẻ em Hàn Quốc 2021 cho bé từ 1 tuổi trở lên

cách chọn quần áo trẻ em 9 tuổi

Khác với độ tuổi sơ sinh, trẻ em 1 tuổi trở lên lớn chậm hơn. Để chọn được size quần áo trẻ em Hàn Quốc ưng ý thì mẹ nên chọn theo chiều cao và cân nặng của bé.

Dưới đây là bảng size quần áo trẻ em Hàn Quốc 2021 cho bé từ 1 tuổi trở lên để cho mẹ tham khảo.

Một số lưu ý cho mẹ khi chọn size quần áo trẻ em Hàn Quốc 2021 

Những lưu ý về quần áo trẻ em 8 tuổi

Một điều khá hay ho và thuận tiện cho mẹ khi mua quần áo trẻ em Hàn Quốc 2021 là trên nhãn quần áo trẻ em có in số đo về chiều cao, cân nặng thay vì độ tuổi. Do đó nếu không thể đưa bé đi mua quần áo thì hãy nhớ chiều cao, cân nặng gân nhất của bé.

Ở độ tuổi sơ sinh, khi chọn size quần áo trẻ em Hàn Quốc 2021 thì mẹ nên chọn nhiều size khác nhau vì như Coolbaby nói ở trên, độ tuổi này bé lớn nhanh nếu mặc quá chật bé sẽ khó chịu.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Coolbaby sẽ giúp mẹ dễ dàng chọn size quần áo trẻ em Hàn Quốc 2021 cho bé hơn.

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo