Size quần áo trẻ em Hàn Quốc

Quần áo trẻ em Hàn Quốc những năm gần đây luôn được các tín đồ thời trang quan tâm. Bởi Hàn Quốc là đất nước có xu hướng thời trang đẹp, trẻ trung và thanh lịch.

Hiện nay, không chỉ những người lớn ưa chuộng quần áo Hàn Quốc mà quần áo trẻ em Hàn Quốc cũng được nhiều mẹ Việt Nam chú ý và chọn mua cho con. Nhưng khi mua luôn có một vấn đề làm ba mẹ khó khăn đó là chọn size quần áo trẻ em Hàn Quốc như nào thì vừa với trẻ em Việt Nam. 

Size quần áo trẻ em Hàn Quốc chắc hẳn khá là quan trọng với nhiều bà mẹ chuộng đồ Hàn. Vì vậy để giúp mẹ giảm bớt lo lắng, Coolbaby sẽ đưa ra những bảng size quần áo trẻ em Hàn Quốc để mẹ tiện tham khảo.

Size quần áo trẻ em Hàn Quốc là gì

Những kiểu áo liền quần cho bé gái sơ sinh

Size quần áo trẻ em Hàn Quốc là kích cỡ mà những hãng quần áo tại Hàn Quốc đo trên cơ thể của trẻ em Hàn Quốc. Chính vì thế nên khi chọn size quần áo trẻ em Hàn Quốc cho trẻ em Việt Nam mà dựa vào bảng size quần áo trẻ em Hàn Quốc thì sẽ có những sai sót nhất định.

Trẻ em Hàn Quốc so với trẻ em Việt Nam có sự chênh lệch khá nhiều vì tuy là người Châu Á nhưng trẻ em Hàn Quốc lớn hơn nhiều. Do đó size quần áo trẻ em Hàn Quốc đương nhiên sẽ to hơn khi trẻ em Việt Nam mặc.

Chọn size quần áo trẻ em Hàn Quốc theo giới tính

Những lưu ý khi mua quần áo mùa thu cho bé gái

Khi chọn size quần áo trẻ em Hàn Quốc thì bất cứ hãng nào cũng có những bảng size riêng dành cho bé trai và bé gái. Dưới đây là những cách chọn size quần áo trẻ em Hàn Quốc theo giới tính mà Coolbaby muốn chia sẻ tới quý khách.

Size quần áo trẻ em Hàn Quốc dành cho bé trai

Quần áo thể thao cho bé gái

Với những bé trai tinh nghịch, ưa thích chạy nhảy thì ba mẹ nên ưu tiên chọn size không quá rộng để bé dễ dàng vận động hơn. Ngoài ra ba mẹ cũng nên quan tâm đến chất liệu quần áo. Để chọn được size quần áo trẻ em Hàn Quốc dành cho bé trai ba mẹ hãy tham khảo bảng size dưới đây mà Coolbaby chia sẻ nhé.

Size quần áo trẻ em Hàn Quốc dành cho bé gái

Quần áo thể thao cho bé gái

Cũng giống như bé trai, khi chọn size quần áo trẻ em Hàn Quốc dành cho bé gái thì mẹ cũng nên chọn quần áo vừa vặn và vì là bé gái nên ba mẹ cần phải chú ý tới size váy cho bé nữa.

Một số điều cần biết về size quần áo trẻ em Hàn Quốc

áo phao lông vũ cho bé gái

Size quần áo trẻ em Hàn Quốc được làm rất tỉ mỉ nên những lỗi vặt về đường may, chỉ thừa thì sẽ rất ít và chênh lệch về size không đáng kể.Khi chọn size quần áo trẻ em Hàn Quốc cho trẻ em Việt Nam nên chọn theo số đo, kích cỡ đừng chọn theo độ tuổi vì trẻ em Hàn lớn hơn nước ta nhiều.

Trên đây là những thông tin về size quần áo trẻ em Hàn Quốc mà Coolbaby muốn chia sẻ tới quý khách. 

 

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo