Cách xem bảng size quần áo trẻ em và người lớn

Thời trang từ xưa đến nay có thể nói là một xu thế thay đổi khá nhiều theo thời gian. Mỗi người dù ở độ tuổi nào hay bất kỳ giới tính nào thì đều có phong cách thời trang của riêng mình. 

Nhưng có một điều chắc hẳn khá nhiều người băn khoăn và thắc mắc khi đi chọn mua cho mình hoặc cho người thân quần áo, đó chính là chọn size như nào thì phù hợp, đặc biệt là size quần áo trẻ em. Hoặc cũng có thể nhìn thấy bảng size nhưng lại không biết xem như thế nào.

Sau đây chúng tôi sẽ có những gợi ý giúp các bạn cách xem bảng size quần áo trẻ em và người lớn.

size quần áo trẻ em

CÁCH XEM BẢNG SIZE QUẦN ÁO TRẺ EM

Chọn size quần áo cho các con hẳn là vấn đề khó khăn mà ba mẹ gặp phải khi đi mua đồ. Chọn quần áo cho các bé còn khó chọn hơn cho bản thân. Một chiếc áo đúng ý không chỉ đáp ứng về phần nhìn bởi các bé còn nhỏ  nên luôn thích hình in hoặc thêu trên áo mà chiếc áo đó còn phải đạt yêu cầu về chất lượng vải, đường kim mũi chỉ.

Ngoài ra một lưu ý mà ba mẹ nào cũng cần phải nhớ đó là ghi nhớ chiều cao cân nặng của bé và biết xem bảng size quần áo trẻ em. Điều đó đối với một vài ba mẹ sẽ hơi khó khăn nhưng đừng lo lắng chúng tôi sẽ hướng dẫn ba mẹ cách xem bảng size quần áo trẻ em.

SIZE QUẦN ÁO TRẺ EM

Muốn chọn đồ vừa với các bé thì ba mẹ cần phải đo chiều cao cân nặng thường xuyên và cũng có bảng size quần áo trẻ em chọn theo số đo nên ba mẹ hãy lưu ý điều này. Hãy chọn số đo gần nhất với lúc mua đồ để chọn được kích cỡ vừa vặn nhất. 

CÁCH XEM BẢNG SIZE QUẦN ÁO NGƯỜI LỚN

Đối với người lớn khi chọn size thì có một phương pháp chọn size phổ biến nhất hiện nay đó là chọn theo chiều cao cân nặng. Đây chính là phương pháp mà nhiều shop bán hàng sử dụng nhất và phần đông khách hàng vừa ý.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng size quần áo của người lớn để mọi người tham khảo.

Bảng size quần áo nam
Bảng size quần áo nam
Bảng size quần áo nữ
Bảng size quần áo nữ

LƯU Ý KHI XEM BẢNG SIZE QUẦN ÁO TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN

Bảng size nào dù có đo lường kỹ lưỡng bao nhiêu thì cũng có những sai lệch nhất định. Hãy xem một số lưu ý mà chúng tôi đề cập dưới đây để ghi nhớ và chọn quần áo.

Bảng size trẻ em

Khi mua ba mẹ hãy xem xuất xứ của quần áo đấy. Nếu là hàng nội địa Việt Nam thì hãy mở bảng size quần áo trẻ em của Việt Nam, còn nếu là hàng nước ngoài hãy nhờ người bán tư vấn hoặc xin xem bảng size quần áo trẻ em của hãng quần áo đó

Tại sao lại như vậy? Tại vì mỗi nước trẻ em có dáng người khác nhau. Do đó sẽ có bảng quy đổi kích cỡ khác nhau nên không thể dùng chung một bảng size được.

Bảng size người lớn

Như đã nêu ở bên trên, phương pháp chọn size phổ biến nhất là chọn theo chiều cao cân nặng. Nhưng không hoàn toàn như vậy bởi mỗi người sẽ có tạng người khác nhau. Nên để chắc chắn hơn hãy xem bảng số đo các vòng.

Điểm chung của các bảng size quần áo

Các bảng size thông thường sẽ do các hãng tự đo nên chỉ mang tính chất tương đối. Chọn size thông dụng nhất hiện nay là chiều cao cân nặng và số đo các vòng. Đừng quá tin tưởng vào các bảng size mà nếu có cơ hội hãy đến thử rồi chọn.

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn chọn được size mong muốn. Nếu có thắc mắc hay cần giải đáp các vấn đề liên quan đến thời trang, quý khách hãy liên hệ với Coolbaby để được hỗ trợ

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo