Size quần áo trẻ em

Size quần áo trẻ em luôn được các bé yêu thích vì bé có xu hướng muốn hóa thân thành các nhân vật cổ tích. Chính điều này mà các bậc phụ huynh luôn phải chiều theo sở thích của các bé trong việc lựa chọn quần áo cho con, nhưng bậc phụ huynh thường gặp lỗi chọn nhầm size cho con vì bé lớn nhanh hay size đồ to hơn mức cân nặng thật của con.

SIZE QUẦN ÁO TRẺ EM

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CHỌN ĐÚNG SIZE CHO BÉ:

size quần áo trẻ em

Để chọn đúng size quần áo cho bé hoàn toàn đơn giản nếu như ba mẹ nắm được các nguyên tắc sau đây:

 1. Nắm được cân nặng và chiều cao gần nhất của con hoặc thời điểm hiện tại
 2. Tìm hiểu về thương hiệu quần áo định mua
 3. Hiểu về kích cỡ size Châu Âu và Châu Á để quy đổi về size đúng nhất

BẢNG SIZE QUẦN ÁO TRẺ EM MẪU THAM KHẢO 

Để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng trong việc chọn đồ đúng size cho từng giai đoạn của con, Coolbaby đã phân chia các bảng size quần áo ở từng độ tuổi theo chiều cao và cân nặng để cha mẹ dễ hiểu và chọn đúng nhất cho các bé.

SIZE QUẦN ÁO TRẺ EM
Bảng size theo cân nặng và chiều cao

Lưu ý:

 1. Các thông số chỉ nên tham khảo, nếu bé nằm giữa các size thì bạn nên chọn size lớn hơn một chút vì các bé lớn rất nhanh.
 2. Bảng size có thể sử dụng tham khảo cho cả bé trai và bé gái
SIZE QUẦN ÁO TRẺ EM
Bảng size quần áo Châu Âu

Lưu ý:

 1. Các bé ở nước ngoài sẽ có cân nặng và chiều cao vượt trội hơn các bé Việt Nam, chính vì thế để dễ nhất mẹ hãy giảm xuống 1 size khi mua đồ của các hãng nước ngoài.
 2. Mỗi thương hiệu bên nước ngoài sẽ có những cách định nghĩa size riêng hay thậm chí nhiều hãng với các thiết kế đã khác nhau về size. Mẹ cần lưu ý điều này nếu không thể đưa bé đi thử. 

CÁCH XỬ LÝ KHI MUA NHẦM SIZE QUẦN ÁO TRẺ EM:

SIZE QUẦN ÁO TRẺ EM

Nếu không may chọn nhầm size đồ cho bé thì mẹ không nên quá lo lắng,việc chọn lựa sẽ khó khăn ở khoảng thời gian bé đang tập đi vì khi ấy bé lớn rất nhanh, tăng size quần áo là điều đương nhiên. Tuy vậy, khi ở độ 3-10 tuổi thì việc chọn size không còn là khó khăn đối với mẹ. Để “chữa cháy” cho những lần mua nhầm size cực kỳ đơn giản, mẹ chỉ cần lưu ý những điều sau:

 1. Trước khi mua hàng hãy hỏi nhân viên tư vấn về dịch vụ đổi trả để được phục vụ một cách tốt nhau sau khi mua sản phẩm ở cửa hàng của họ.
 2. Nếu size rộng mà không đổi trả được, mẹ hoàn toàn có thể đem ra tiệm để sửa lại theo from đồ của bé.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA SIZE ĐỒ CHÂU ÂU CHO BÉ:

Size quần áo trẻ em

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng về quần áo trẻ em, các thương hiệu đến từ nhiều đất nước khác nhau. Chính vì thế mà mỗi một đất nước, quốc gia khác nhau thường có cách định nghĩa về size quần áo khác nhau.

Nếu không may chọn nhầm size cho bé, các mẹ thường sẽ rất tốn nhiều thời gian để đổi đồ, thậm chí sẽ mất thêm phí vận chuyển nếu như order tại store nước ngoài. Dưới đây sẽ là những điều cần lưu ý mà mẹ không nên bỏ qua để có thể đặt mua đúng size những bộ đồ thiết kế đẹp cho bé.

 1. Hãy tìm hiểu kỹ về thương hiệu, sản phẩm của hãng thời trang bạn muốn mua, xem kỹ phần mô tả sản phẩm để tránh bỏ sót những thông tin quan trọng từ phía nhãn hàng đề cập
 2. Hãy nắm đúng cân nặng, chiều cao của bé để giảm xuống một size vì quần áo của các hãng nước ngoài sẽ thiết kế rộng hơn của Việt Nam do from người họ thường cao và lớn hơn.

Những chia sẻ về bảng size đồ trẻ em của Coolbaby đã chỉ ra cho các mẹ thấy những điều cần lưu ý và hướng dẫn mẹ cách chọn đồ cho bé. Mong rằng mẹ sẽ có những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời, chọn được những sản phẩm mà bé yêu thích. Nếu như còn điều gì thắc mắc và giải đáp, các mẹ đừng ngại ngần mà hãy nhắn tin trực tiếp với Coolbaby để được hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh nhất có thể. 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo