Tất Hàn Quốc cho bé

Trẻ em là lứa tuổi luôn được ưu tiên và chú ý chăm sóc nhất. Khi lựa chọn trang phục và phụ kiện thì ba mẹ luôn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Vì trẻ em có làn da vô cùng nhạy cảm.

Trong đó tất Hàn Quốc cho bé được mẹ quan tâm khá nhiều và có nhiều băn khoăn, thắc mắc về tất Hàn Quốc cho bé. Vì thế, mẹ hãy cùng Coolbaby tìm hiểu rõ hơn về tất Hàn Quốc cho bé nhé.

Tìm hiểu về tất Hàn Quốc cho bé

Ngành thời trang và phụ kiện Hàn Quốc luôn được nhiều người nước ta quan tâm bởi người Hàn Quốc luôn chú trọng tới chất lượng của sản phẩm và màu sắc, thiết kế luôn rất nhã nhặn và hiện đại.

Trong đó, tất Hàn Quốc dành cho bé cũng được nhiều ba mẹ quan tâm rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tất Hàn Quốc cho bé nhé.

Tất hàn quốc cho bé

Văn hoá của người Hàn hơi lạ với nhiều người đó là người Hàn Quốc đi tất mọi lúc. Điều này cũng do thời tiết. Khi mà sống ở xứ lạnh từ nhỏ nên người Hàn lúc nào cũng đi tất, bất kể thời tiết nóng hay lạnh.

Trẻ em Hàn Quốc từ khi còn bé đã được luyện tập thói quen đi tất. Vì vậy, tất là mặt hàng được nhiều người Hàn Quốc tìm mua. Hiện nay nhiều bà mẹ Việt Nam chú ý nhiều tới tất Hàn Quốc cho bé nên hẳn nhiều người cũng đang muốn tìm mua cho con.

Để mua được những đôi tất Hàn Quốc cho bé ưng ý thì mẹ hãy cùng Coolbaby tìm hiểu nhé.

Cách chọn size tất Hàn Quốc cho bé

Tất hàn quốc cho bé

Cũng giống như giày dép, tất có đủ các loại size cho tất cả những bé khác nhau. Tuy nhiên, tất Hàn Quốc cho bé khá nhanh giãn nhưng nhiều ba mẹ lại không biết về điều này. Nếu ba mẹ chưa biết cách chọn đúng size tất thì hãy tham khảo những thông tin mà Coolbaby chia sẻ nhé.

Chọn size tất Hàn Quốc cho bé theo độ tuổi

Cũng như quần áo, chọn tất cho bé cũng được nhiều hãng căn cứ vào độ tuổi. Mẹ hãy chọn một đôi tất vừa vặn để bé thoải mái chứ đừng chọn những đôi quá to hoặc quá bé.

Tuy nhiên chọn size tất Hàn Quốc cho bé theo độ tuổi là cách mà nhiều sai sót nhất. Vì tuổi của trẻ thường không liên quan gì đến size tất của trẻ. Có những trẻ có đôi bàn chân khá to như người lớn, có những bé có đôi bàn chân thon gọn.  

Dưới đây là bảng size tất Hàn Quốc cho bé theo độ tuổi cho mẹ tham khảo:

Chọn size tất Hàn Quốc cho bé theo chiều dài chân

Khác với cách trên, chọn size tất Hàn Quốc cho bé theo chiều dài chân là cách đơn giản nhưng lại rất chính xác. Với phương pháp này mẹ chỉ cần biết được cỡ giày của bé rồi xem bảng size tất của hãng là đã có thể tìm được đúng size rồi.

Lưu ý về tất Hàn Quốc cho bé

Tất hàn quốc cho bé

Mỗi quốc gia, mỗi thương hiệu sẽ có những quy chuẩn về size tất riêng vì vậy khi chọn tất Hàn Quốc cho bé thì mẹ nên chú ý xem kỹ bảng size.

Khi chọn tất Hàn Quốc cho bé hãy chọn một đôi tất ôm chân: Hãy kiểm tra xem gót chân của tất có vừa vặn với gót chân của bé khi bạn đi vào hay không. Nếu phần gót lên quá cao thì chiếc tất đang bị to quá so với chân của bé. Nếu phần gót tất nằm ở lòng bàn chân thì chiếc tất quá nhỏ so với chân của bé.

Hy vọng với những thông tin về tất Hàn Quốc cho bé có thể giúp mẹ hiểu hơn và chọn được tất ưng ý cho bé.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo