Thông số chuẩn quần áo trẻ em

Như các bạn cũng biết rằng là quần áo trẻ em hiện nay ngày càng nhiều mẫu mã đa dạng phong phú. Với Việc mua sắm quần áo cho bé online không phải lúc nào cũng thú vị, nhất là khi các mẹ không biết bảng size quần áo trẻ em Việt Nam chọn như thế nào là phù hợp

Hiện nay, quần áo trẻ em được bày bán rất phổ biến trên các kênh bán hàng online, với nhiều mẫu mã đẹp, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng với giá vô cùng hấp dẫn. Thế nhưng khi mua hàng online các chị em lại không được thử size trực tiếp cho bé nhà mình.

Không cần phải quá lo lắng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn size quần áo trẻ em Việt Nam chuẩn xác nhất, giúp bạn tự tin hơn khi mua sắn quần áo trẻ em online.

Thông số chuẩn quần áo trẻ em là gì

bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng

Việc lấy thông số chuẩn quần áo trẻ em các cha mẹ phải nắm rõ về chiều cao và cân nặng của các bé yêu nhà mình nhé.

Các cha mẹ có thể chọn cho các bé những bộ quần áo xinh xắn đáng để cho các bé nhìn đáng yêu hơn.Kích thước có thể khác nhau giữa các thương hiệu khác nhau. Tốc độ phát triển bé rất nhanh theo thời gian, các ông bố bà mẹ cần thường xuyên cân, đo để có thông số chính xác nhất cho thời điểm quyết định mua hàng hiện tại.

Xem xét kỹ đơn vị quần áo đang được sử dụng. Từng cửa hàng, nhãn hàng, thương hiệu có quy định riêng về size của họ. Tùy mặt hàng US UK hoặc hàng Quảng Châu hàng Nhật, Hàn Quốc, cũng sẽ có những bảng size riêng theo quốc gia.

Cách xem thông số chuẩn quần áo trẻ em

Cách chọn thông số chuẩn quần áo cho bé dựa trên độ tuổi là căn cứ vào chiều cao và cân nặng tương ứng với tuổi phát triển của bé để xác định size quần áo. Chọn đúng size cho bé cũng là lúc mà bé cần có sự thoải mái cao nhất, để có những giấc ngủ ngon không quấy khóc. Chính vì vậy cha mẹ cần lưu ý đặc biệt trong việc lựa chọn size quần áo cho bé.

Tuy nhiên, cũng có các giai đoạn bé ít vận động và phát triển nhanh nên cha mẹ có thể chọn size lớn hơn cân nặng thật của bé một chút để có thể sử dụng lâu dài. Hoặc nếu có chẳng may chọn đồ có hơi rộng hơn thì cũng đừng lo vì chỉ vài tuần sau là bé đã có thể vừa với trang phục mà chúng ta đã mua.

Bên cạnh việc chọn đúng thông số quần áo cho bé thì các cha mẹ cũng nên chọn các chất liệu tốt, phù hợp với da của bé. Để tránh cho bé khi bị kích ứng hay các mẩn đỏ sẽ gây khó chịu cho làn da của bé.

Đặc điểm về thông số chuẩn quần áo trẻ em 

bảng size quần áo trẻ em xuất khẩu

Thông số chuẩn quần áo trẻ em cho bé trai

Với việc chọn quần áo cho bé trai thì các cha mẹ chỉ cần chọn các chất liệu thoải mái, thoáng mát giúp bé dễ dàng hoạt động vui chơi. Chọn đúng size với cơ thể của bé sẽ giúp bé thấy thoải mái hơn khi mặc lên người.

Thông số chuẩn quần áo trẻ em cho bé gái

Còn đối với các bé ngoài việc cha mẹ chọn cho các  bé những loại chất liệu thoải mái thoáng mát ra thì các cha mẹ có thể chọn thêm cho các bé những chiếc váy xinh xắn mang hình nhiều kiểu dáng đáng yêu hơn nhé.

Đặc điểm về thông số chuẩn quần áo trẻ em 

Cách chọn áo liền quần cho bé gái sơ sinh

Đối với việc lựa chọn thông số chuẩn quần áo trẻ em mà nói thì các bậc phụ huynh phải biết rõ về size của các con của mình. Phải biết làm thế nào để lựa chọn được những bộ quần áo với chất liệu tốt nhất. Và cũng phải nắm rõ được những nơi bán đồ cho bé có chất lượng uy tín nhất để tránh khi mua về mà nhận được chất lượng kém không như mong đợi của mình nhé!

Hy vọng với bài viết trên đây của Coolbaby có thể giúp bạn chọn lựa được đúng thông số quần áo cho các bé yêu nhà mình hơn nữa nhé.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo