Tìm hiểu về bảng size đầm bé gái

Ba mẹ nào cũng muốn cưng chiều, bảo bọc cô con gái của mình. Và lúc nào cũng mong muốn sắm cho con những bộ váy xinh xắn để diện. Nhưng vấn đề về bảng size vẫn là vấn đề khiến ba mẹ đau đầu nhất. Cùng Coolbaby tìm hiểu về bảng size đầm cho bé gái nhé.

Bảng size đầm cho bé gái

Bảng size đầm cho bé gái

Không chỉ khi mua váy cho bé gái chúng ta mới cần phải xem xét đến bảng size số mà mua bất cứ trang phục nào mẹ cũng cần phải nắm được. Vì không phải lúc nào chúng ta cũng có thể đưa trẻ đến trực tiếp địa chỉ bán đồ để cho con thử váy.

Mỗi một hãng thời trang trẻ em sẽ lại có cách lên size đồ khác nhau. Có hãng thì làm đồ theo nhiều nhóm chiều cao, cân nặng. Nhưng cũng có hãng lại làm dựa vào độ tuổi với chiều cao cao cần nặng trung bình. Không phải bé nào cũng đạt được mức cao và nặng trung bình đó để chọn được cho mình một chiếc váy ưng ý.

Chính vì những lý do trên mà cách chọn size váy cho bé gái như thế nào là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro trong quá trình chọn đồ. Hạn chế được tiền ship khi chọn size không chuẩn.

Những kiểu bảng size đầm cho bé gái

Bảng size đầm cho bé gái

Theo cân nặng

Đầu tiên sẽ là cách chọn size váy cho bé gái theo chiều cao, cân nặng của trẻ. Trẻ nhỏ sẽ phát triển liên tục theo từng ngày. Con sẽ lớn lên một cách nhanh chóng chứ chưa phải cố định như người lớn. Chính vì thế, chọn váy như thế nào theo cân nặng và chiều cao là điều mẹ cần nắm được.

Theo độ tuổi

Việc chọn size váy cho bé theo độ tuổi cũng tương tự như với cách chọn theo chiều cao, cân nặng phía trên. Tuy nhiên, đối với việc chọn đồ cho con theo tuổi sẽ cụ thể và chi tiết hơn một chút.

Đối với các bé sơ sinh từ 0 đến 12 tháng tuổi thì chúng ta căn cứ vào chiều cao, cân nặng của con. Tốt nhất là hãy ưu tiên lựa chọn váy có size hơi to hơn kích thước cơ thể con một chút. Như vậy sẽ tạo cho con được sự thoải mái. Đồng thời không khiến tổn hại đến làn da nhạy cảm của con khi trang phục ôm quá sát vào cơ thể.

Từ 1 đến 16 tuổi, chiều cao, cân nặng của con sẽ có sự phát triển chậm lại. Vậy nên khi mua đồ cho trẻ bạn có thể chọn theo đúng như size được ký hiệu trên váy. Chú ý đối với bé gái, con có sự phát triển nhanh hơn bé trai. Vì thế bạn cũng cần thật chú ý khi chọn váy cho con nhé. Không phải cứ căn cứ theo như những gì mà bảng size gợi ý theo tuổi là đã chọn được váy cho con chuẩn đâu nhé.

Bảng size đầm cho bé gái

Lưu ý

Các bảng size ở trên vẫn chỉ là một căn cứ để chúng ta tham khảo mà thôi. Bởi mỗi hãng sẽ lại làm đồ với kích thước khác nhau.

Tốc độ phát triển của con cũng rất nhanh nhiều khi khiến bạn cảm thấy chóng mặt. Vì thế, hãy thường xuyên cân, đo để nắm bắt được thông số chính xác nhất vào thời điểm mà chúng ta mua hàng.

Với váy đầm xuất khẩu: Chắc chắn là đồ được may để xuất khẩu sẽ có size số lớn hơn so với những món đồ làm riêng cho trẻ em Việt Nam. Cách tốt nhất là mẹ nên nắm bắt được chiều cao, cân nặng của con để từ đó lựa chọn một cách chính xác nhất.

Coolbaby mong rằng với những chia sẻ này mẹ sẽ có thêm hiểu biết về bảng size đầm cho bé gái.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo